Phú Mỹ là đơn vị tin cậy chuyên bán xe tải trả góp

Giới thiệu về đơn vị chuyên bán xe tải trả góp Phú Mỹ, Tại Phú Mỹ chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất với các dòng xe tải trả góp

 • Xin gửi đến quý khách hàng lời chào , lời chúc sức khỏe ! Chúc anh chị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

  Mua Xe tải trả góp .com (muaxetaitragop.com) đươc thành lập vào ngày 01 / 10/ 2016 bởi những thành viên kinh doanh xe tải. Mua xe tải trả góp .com là group tiên phong trong việc kinh doanh xe tải và làm từ thiện tại Việt Nam.

  Mua xe tải trả góp ra đời với mong muốn cung cấp và hỗ trợ cho các nhân cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ có được phương tiện thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển. Vì các bạn chính là những tế bào  của xã hội , là những chủ nhân của đất nước. khi các bạn giàu lên, Việt Nam ta sẽ giàu.

  Mua xe tải trả góp sẽ tích cực đóng góp vào quỹ từ thiện, giúp đỡ cho trẻ em nghèo hiếu học tại chính địa phương nới khách hàng sinh sống.

  Website : www.muaxetaitragop.com mang lại giá trị lớn cho xã hội bằng việc giúp đỡ, chia sẻ và đồng hành cùng " Tụi Nhỏ"  và các doanh nghiệp Việt Nam. 

  Vay mua xe tải trả góp

   

   Tại sao nên mua xe tại website : www.muaxetaitragop.com  :

  1. Tư vấn Miễn Phí - Hỗ trợ nhiệt tình.

  2. Khách hàng mua xe tải trả góp trả góp được tăng 1.000.000 VNĐ tiền dầu.

  Với  mong muốn giúp anh chị kiếm được tiền thuận lợi nay từ những chuyến hàng đầu tiên. Nên muaxetaitragop.com quyết định tặng cho khách hàng 1 triệu tiền dầu khi mua bất kì sản phẩm nào và vào bất bì thời gian nào.

  3. Chế độ bảo hành bảo dưỡng chính hãng và chương trình khuyến mãi từ nhà máy.

  4. Từ Thiện: 

  Khi mua xe tại website: www.muaxetaitragop.com là anh chị đã đóng góp 900.000 VNĐ vào quỹ từ thiện tại địa phương nơi anh chị sinh sống.

  Số tiền này Mua xe tải trả góp . com sẽ tổng hợp lại và giúp anh chị liên hệ với tổ chức từ thiện mua sách vở và đồ dùng học tập cần thiết cho các em trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương nơi anh chị sinh sống đón năm học mới.

  Khi đến địa phương tham gia từ thiện nhân viên Bán xe tải trả góp sẽ thông báo cho anh chị .

  Mong được sự ủng hộ của quý anh chị và các nhà hảo tâm để chúng tôi có thể mang lại nhiều điều tốt hơn cho " Tụi Nhỏ " ! 

   

  TP HCM ngày 01 tháng 10 năm 2016

  Người sáng lập website

  Đinh Quang Huy